Filmsoon.com ข่าวหนังใหม่ ตัวอย่างหนังใหม่ วิจารณ์หนัง
T-Rex จะมาปรากฏตัวในหนัง Jurassic World และข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้กำกับ

     หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทำให้เกิดคำถามตามมามากมายเกี่ยวกับเนื้อหาของ Jurassic World และสิ่งที่แฟนๆคาดหวังว่าจะได้จากเรื่องราวในภาคนี้ครับ มีคำถามส่วนหนึ่งที่น่าสนใจอย่างเช่นว่าทำไมถึงต้องมีการสร้างไดโนเสาร์สายพันธุ์ใหม่? ต้องใช้ปลาฉลามกี่ตัวเพื่อเป็นอาหารให้กับโมซาซอรัส?(ตัวที่อยู่ในน้ำอ่ะ) ตัวละครของคริส แพตต์ฝึกให้แรพเตอร์เป็นผู้ช่วยใช่หรือไม่? และคำถามสำคัญคือจะมี T-Rex ไดโนเสาร์ที่เป็นดั่งสัญลักษณ์ของซีรี่ย์นี้หรือปล่าว? คำตอบของคำถามทั้งหมดนั้นได้รับคำตอบจากปากของผู้กำกับคอลิน เทรโวโลว์แล้วครับ

     "ในการสร้างครั้งใหม่นี้เป็นอะไรที่ทำให้ผมได้บอกเล่าเรื่องราวเพิ่มเติมของจูราสสิค พาร์ค เรามีสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวกึ่งแรงบันดาลใจเท่าที่โลกเคยมีมาอยู่ตรงหน้าเรา แต่ด้วยบางเหตุผลแล้วมันยังไม่พอ ยังมีคนที่โหยหาถึงสิ่งอื่นต่อไปที่สร้างประโยชน์ได้และทำให้พวกเขาหยุดโหยหา พวกเขาเหล่านั้นต้องการอะไรที่ยิ่งใหญ่กว่า T-Rex และนั่นคือสิ่งพวกเขาจะได้"

     ในส่วนของโมซาซอรัส ทางเทรโวโลว์บอกว่าความคิดนี้เกิดขึ้นหลังจากที่เขาได้ประชุมกับทางสตีเว่น สปีลเบิร์กและแฟรงค์ มาร์แชล ผู้ซึ่งไม่ได้พิจารณาที่จะให้มีไดโนเสาร์สายพันธุ์ในน้ำในภาคก่อนหน้าครับ

     "ผมคิดว่ามันคงจะเจ๋งมากถ้าเรามีไดโนเสาร์ขนาดยักษ์ในสวนและได้เขมือบหนึ่งในสุดยอดสายพันธุ์นักล่าของยุคปัจจุบันอย่างฉลามเป็นอาหาร และมันมีความสะดวกสบายที่จะใช้ DNA ของฉลามสร้างฉลามขึ้นมาจำนวนมากเพื่อเป็นอาหารของโมซาซอรัส มันเป็นความคิดที่บ้ามากๆ แต่ผมก็ยังรู้สึกสบายใจที่จะไปที่เกาะนั่นนะ เพราะผมโตมากับเรื่องราวของที่นั่นเมื่อตอนผมยังเด็ก"

     ในช่วงท้ายของตัวอย่าง เราจะได้เห็นตัวละครโอเว่นของคริส แพตต์ขี่มอเตอร์ไซค์แล่นออกไปพร้อมกับมีฝูงเวโรซี แรพเตอร์วิ่งควบคู่ไปด้วย จากภาพที่ออกมานั้นดูเหมือนว่าเขาและพวกมันกำลังออกล่า"อะไรบางอย่างที่สร้างขึ้นมาในแล็บ" บางคนอาจจะรู้มาแล้วว่าโอเว่นอาจจะทำการฝึกพวกแรพเตอร์ให้เชื่องเพื่อเป็นพวกพ้อง แต่ทางผู้กำกับเทรโวโลว์บอกว่ามันมีความซับซ้อนมากกว่าที่คุณเห็นในตัวอย่างครับ

     "ความสัมพันธ์ของโอเว่นและพวกแรพเตอร์เป็นอะไรที่ซับซ้อน พวกเขาไม่ใช่เพื่อนกัน สัตว์พวกนี้น่ารังเกียจและอันตราย พวกมันจะงับหัวคุณขาดหากคุณทำอะไรผิดไปหน่อยเดียว แต่ยังมีเหล่าหญิงชายข้างนอกนั่นที่ได้ทำการปลอมแปลงความสัมพันธ์ปลอมๆกับนักล่าผู้อันตรายกลุ่มนี้ นั่นเป็นขอบเขตที่น่าตื่นเต้นสำหรับผมนะ"

     และมาถึงคำถามสุดท้ายว่าเราจะได้เห็น T-Rex ในภาคนี้หรือไม่ ทางเทรโวโลว์ยืนยันครับว่าเราจะได้เห็นแน่นอนและบอกกับแฟนๆว่า"ระวังก้นของคุณเอาไว้เถอะ"

Jurassic World วางกำหนดฉายบ้านเรา 12 มิถุนายน 2015

Source: ComingSoon